HỌC LÀM NƯỚC ÉP TRỊ LIỆU : NƯỚC ÉP CẦN TÂY CÀ RỐT GIẢM VIÊM KHỚP CHỐNG VIÊM NHIỄM
Hỗn hợp nước ép cần tây và cà rốt giàu hàm lượng Vitamin khoáng chất, giúp đào thải độc tố cho gan, thanh lọc cơ thể . Ngoài ra hỗn hợp này có tác dụng giảm viêm khớp hay người bị bệnh gout, giảm viêm nhiễm tốt cho hệ miễn dịch. Áp dụng được cho tất cả mọi người từ trẻ nhỏ tới người cao tuổi, từ người bị bệnh tới người không bị bệnh.
( công thức trong hình là cho trẻ nhỏ từ 1 tuổi dễ uống hơn vì có nhiều cà rốt)
Nguyên liệu công thức cho người lớn gồm có:
- 300 – 400g cà rốt, cắt khúc ( tuỳ theo liều lượng bạn dùng)
- 300 – 400g cần tây, cắt khúc
Cho từng nguyên liệu vào máy ép và ép thành nước. Khuấy đều trước khi thưởng thức.
Đối với trẻ nhỏ uống từ 100 – 300ml mỗi lần uống
Người lớn uống từ 350ml – 700ml mỗi lần uống theo nhu cầu cơ thể.
Nguồn: Emmaphamkitchen
Các bài viết của ROLIE VIỆT NAM chỉ mang tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y tế. Các bạn chịu trách nhiệm về sức khoẻ của mình. Sức khoẻ có trong tay bạn, hãy lựa chọn thông minh.
Chúc các bạn sức khoẻ!