Giỏ hàng

EAT CLEAN GIẢM CÂN, ĐẸP DA

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Con Bố Dũng chia sẻ  rằng:

 

Chào cả nhà , mình vừa kết thúc 28 ngày ăn theo thực đơn eat clean của c Emma , mặc dù ko tuân thủ 100% theo thực đơn , rồi có những ngày mồm mình đi thật xa nhưng

mình đã giảm được 3kg , điều đó thật tuyệt . Sau khi kết thúc liệu trình mình cảm thấy thay đổi rõ rệt nhất là làn da mình giảm hẳn mụn , da cũng đều màu hơn , hệ tiêu hoá cũng tốt hơn,ăn theo thực đơn ko hề khó như mình nghĩ , h mình lúc nào cùng tràn đầy năng lượng mà ko hề đói . Đến đây m xin cảm ơn c Emma và b tư vấn viên đã động viên và giúp đỡ m trong thời gian qua .

 

Trên đây là cảm nhận của bạn Con Bố Dũng sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Con Bố Dũng