Giỏ hàng

EAT CLEAN GIẢM CÂN, SỨC KHỎE TỐT, DA CĂNG MỊN

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Yến Phương chia sẻ  rằng:

 

Xin chào cả nhà mình là Yến Phương

Mình dùng gói ăn 28 ngày da đẹp dáng xinh cơ thể mình thay đổi rất nhiều ,vùng bụng của mình trước 85cm giảm còn 76cm mình mới ăn được 19 ngày da mình căng bóng ngủ rất ngon và sức khoẻ cải thiện rất nhiều mình rất cám ơn khi biết đến Emma Phạm đã thay đổi thói quen ăn uống lành mạnh từ rau củ quả để mình có một sức khoẻ tốt và tinh thần thoải mái như hiện tại . Mình sẽ quyết tâm duy trì thói quen ăn uống lành mạnh như hiện tại để có một sức khoẻ tốt và một vóc dáng thon gọn,một làn da căng mịn ❤️❤️

 

Trên đây là cảm nhận của bạn Yến Phương sau khi sử dụng Thực đơn detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Yến Phương