Giỏ hàng

EAT CLEAN 65 NGÀY GIẢM MỠ BODY

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói thực đơn giảm cân Eat Clean 65 ngày.Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể tìm lại vóc dáng của mình.

 

Bạn Thanh Nguyen chia sẻ  rằng:

 

Hi mọi người.

Hôm nay là ngày thứ 8 em áp dụng thực đơn eatclean 65 ngày giảm cân của chị Emma.

Dưới đây là 1 số món ăn trong thực đơn của em.Mấy hôm đầu lười chụp lắm,dạo này có động lực hơn nên cũng chăm chụp ảnh 😁.

Em kết hợp eatclean và có tập gym 5-6 buổi/1 tuần với PT.Trước khi áp dụng eatclean em ăn linh tinh lắm,có kiêng nhưng không được hiệu quả vì nhiều lúc vẫn thích là ăn đồ unhealthy.Tập 1 tuần giảm dc khoảng 0.5-0.7 % mỡ body thôi ạ.Nhưng sau 1 tuần kết hợp eatclean và tập luyện chăm chỉ em giảm hẳn 2.8% mỡ luôn.Bất ngờ luôn đó mn,điều đó càng giúp em có động lực hơn.

Hy vọng sẽ nhanh có được vóc dáng mong muốn và khoẻ mạnh hơn.

Trên đây là cảm nhận của bạn Thanh Nguyen sau khi sử dụng Thực đơn 65 ngày eat clean của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Thanh Nguyen

Rolie trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đồng hành cùng tất cả các bạn.