Giỏ hàng

EAT CLEAN GIẢM CÂN HIỆU QUẢ, CƠ THỂ NHẸ NHÀNG

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Jenny Nguyet chia sẻ  rằng:

 

Chồng mình đã giảm được 5kg sau 7 tuần ăn theo thực đơn của Emma Phạm! Mặc dù mình ko theo được thực đơn 100%, vì vẫn còn tiệc tùng và đi du lịch( nếu ai theo được đúng thực đơn thì hiệu quả sẽ còn tốt hơn nữa) và điều quan trọng thứ 2 là từ khi ăn eat clean nhà mình cũng thay đổi cách ăn uống để tốt cho sức khoẻ hơn, và chồng mình cũng k cảm thấy thèm ăn đồ chiên rán, hambuger như trước nữa, cơ thể cảm thấy nhẹ và khoẻ hơn ! Chia sẻ những món eat clean mà mình đã làm cho chồng để mọi ng cùng tham khảo nhé!

#Jenny Nguyet , #emmaphamkitchen, #rolievietnamfeedback, #eatclean95days

Trên đây là cảm nhận của bạn Jenny Nguyet sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Jenny Nguyet