Giỏ hàng

EAT CLEAN GIẢM CÂN HIỆU QUẢ GIẢM 5 KÍ

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói Thực đơn eat clean & detox. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể làm chủ được sức khỏe của mình.

 

Bạn Ngô Thanh Huyền  chia sẻ  rằng: 

 

#Tên Huyen

#emmaphamkitchen, #rolievietnamfeedback, #eatclean65days

Mình xin chia sẻ một chút về cảm nhận của mình. Mình đang thực hiện thực đơn 65 ngày của Emma và đã thực hiện đến ngày thứ 40 giảm đc 5kg. Mục tiêu của mình là giảm 8kg, thật là tuyệt vời bởi mình chưa bao giờ nghĩ là mình có thể giảm một cách ngoạn mục và dễ dàng đến như vậy và quan trọng là ko hề cảm thấy mệt mỏi giống như đã từng uống thuộc giảm cân hay nhịn ăn. Mình xin chia sẻ một chút những hình ảnh món ăn mình làm và chụp lại để khoe thành tích đến mn nhé! 😀😀😀

Trên đây là cảm nhận của bạn Ngô Thanh Huyền sau khi sử dụng Thực đơn eat clean & detox của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Ngô Thanh Huyền