Giỏ hàng

GIẢM 2 KG SAU 2 TUẦN

ROLIE Việt Nam xin mời các bạn tham khảo thêm về cảm nhận của khách hàng khi tham gia gói thực đơn giảm cân Eat Clean 65 ngày.Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm, và những phản hồi này chính là niềm tin và động lực giúp ROLIE Việt Nam càng ngày càng vươn xa, giúp được nhiều hơn quý khách hàng có thể tìm lại vóc dáng của mình.

Bạn Tran Thu Hai chia sẻ rằng:

" Mình là 1 bà mẹ bỉm sữa, con được 6 tháng rồi mà mẹ vẫn ục ịch lắm. Mình đã làm liệu trình giảm béo sau sinh, ngày uống tới 2-3l nước nhưng cân nặng vẫn ở ngưỡng 55kg, ko giảm được nữa( trước sinh mình 48kg). Tình cờ đọc bài viết của Emma Pham kitten trong nhóm yêu bếp mình đã tìm thấy chân ái của cuộc đời đây rồi. Chả là từ lâu mình muốn tìm hiểu về một thực đơn tốt cho sức khỏe của cả nhà nhưng vẫn chưa biết phải bắt đầu từ đâu. Sau khi liên hệ với e Emma Pham thì bước đầu mình đã tham gia thực đơn Eat clean. Sau 2 tuần mình giảm được 1 cân, sữa vẫn dồi dào cho con ti. Mặc dù trước đó mình có lo lắng là thói quen ăn nóng hổi của mẹ bỉm sữa thay bằng mấy món lạnh có ổn không? Thực tế cho thấy không ảnh hưởng gì tới chất lượng sữa mẹ. Mình đang theo đuổi thực đơn 65 ngày. Hôm nay là ngày thứ 13 rồi. Mình dự định sẽ lựa chọn những món phù hợp để áo dụng cho cả nhà. Quan trọng hơn là mình biết cách ăn uống tốt cho sức khỏe, giảm béo phì. Cảm ơn Emma Pham Kitten. Cảm ơn eat clean đã giúp mình thay đổi theo chiều hướng tốt lên. Mong là nhiều gia đình biết tới thực đơn này để chúng ta có sức khỏe, giảm bớt bệnh tật hiểm nghèo.

#eatclean65days

#emmaphamkitchen

#rolievietnamfeedback"

Trên đây là cảm nhận của bạn Tran Thu Hai sau khi sử dụng Thực đơn giảm cân eat clean 65 ngày của Rolie, các bạn có thể truy cập đường link dưới đây để đọc bài cảm nhận của bạn ấy nhé:

Cảm nhận của bạn Tran Thu Hai

Rolie trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đồng hành cùng tất cả các bạn.