Giỏ hàng

CÁCH LÀM BÁNH KẸP WAFFLES VÔ CÙNG HẤP DẪN

Cuối tuần nhà Mận rất hay làm món bánh này ăn vì cậu con trai và anh xã đều thích :)


Để làm món bánh này bạn sẽ cần có máy chuyên làm bánh kẹp đó ạ :)

Thời gian chuẩn bị: 10 phút Thời gian chế biến: 30 phút Khẩu phần: 9-10 cái bánh

 

NGUYÊN LIỆU:

  • 240 grams bột mì = 2 Cups of all-purpose flour
  • 16 grams bột nổi = 4 tsp of baking powder
  • 1/2 thìa nhỏ muối trắng = 1/2 tsp of salt
  • 2 quả trứng gà
  • 400ml sữa tươi
  • 1 gói đường hương vị vanilla
  • 24 grams đường trắng = 2 tbsp of white sugar

CÁCH LÀM:

Trộn đều các hỗn hợp lại và để bột nghỉ khoảng 30 phút trước khi nướng bánh.

Cho một ít bơ lên máy làm bánh waffle để bánh được giòn và không bị dính. Từ từ đổ ít bột đã trộn lên các khuôn làm bánh nhưng không đổ đầy. Bánh sau khi chín sẽ có màu vàng đều giòn bên ngoài và rất xốp bên trong.

Bánh này ăn cùng với hoa quả hoặc nước đường hay ăn không cũng rất ngon. Bánh thường ăn nóng.

Nếu bạn muốn giảm cân, giữ cho cơ thể luôn khoẻ mạnh thì hãy tìm hiểu các thực đơn sau của Em Healthy Belly nhé: https://emhealthybelly.com/collections/thuc-don