Món bánh mì bơ lạc giàu protein bổ dưỡng cho bữa sáng
08.12.23
/
/
bình luận
Món bánh mì bơ lạc giàu protein, hàm lượng chất xơ tốt giúp ăn no lâu. Món này cho cả con và người lớn đều rất tốt. Tuy nhiên đối với bé bị dị ứng với bơ lạc sẽ thay bằng bơ hạnh nhân sẽ tốt hơn cho con.
THỜI GIAN CHUẨN BỊ 2 mins
THỜI GIAN NẤU 2 mins
THÀNH PHẦN:
- 2 lát bánh mì nguyên cám
- 1 quả chuối chín, bỏ vỏ, thái miếng nhỏ
- 1 - 2 thìa bơ lạc (loại không muối, không đường tốt hơn)
- Ăn kèm: 1 cốc sữa hạt hạnh nhân và hoa quả theo sở thích của mọi người.
HƯỚNG DẪN:
- Cho bánh mì ra đĩa sau đó quét bơ lạc, cho chuối lên trên rồi thưởng thức.
- Cách làm sữa hạnh nhân tại nhà: https://anchayhealthy.com/cach-lam-sua-hat-hanh-nhan-bo-sung-canxi-giau-dinh-duong-thay-the-sua-bo
GHI CHÚ:
Mời bố mẹ tham gia cộng đồng ROLIE BABY - Ăn dặm thuận tự nhiên cùng học nhiều món ăn ngon cho bé: https://www.facebook.com/groups/andamthuantunhien
Nguồn: Anchayhealthy
Các bài viết của ROLIE VIỆT NAM chỉ mang tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y tế. Các bạn chịu trách nhiệm về sức khoẻ của mình. Sức khoẻ có trong tay bạn, hãy lựa chọn thông minh.
Chúc các bạn sức khoẻ!