Giỏ hàng

CÁCH LÀM SỮA CHUA MÍT YẾN MẠCH DẺO THƠM

Sữa chua yến mạch vị mít dừa dẻo thơm ăn một lần sẽ nhớ mãi 

Cậu con trai nhà Emma rất thích ăn sữa chua mít vừa dẻo vừa thơm, cách làm rất đơn giản anh chị em cùng làm cho gia đình mình ăn đổi món nhá. Đặc biệt khi dùng yến mạch sẽ nhẹ bụng hơn so với việc mình dùng bằng nếp cẩm hoặc tinh bột chuyển hoá nhanh, Emma rất thích dùng yến mạch trong các món sữa chua kiểu này. Đối với các món sữa chua yến mạch các bạn nên dùng loại yến mạch cán dẹt ( loại old fashioned thì yến mạch sẽ dẻo và ngon hơn đối với yến mạch cán mỏng ( quick oats). 

                                         

Dòng yến mạch gia đình Emma đang dùng hiệu ông già Quakers của Mỹ cũng ok lắm, anh chị những ai ở Việt Nam thích dòng yến mạch này đăng ký tại fanpage #Emdola để nhập hàng chính hãng từ Mỹ nhá: https://www.facebook.com/emdolavn

Chuẩn bị 2 mins

Chế biến 3 mins

TRANG THIẾT BỊ

  • Hũ tủ tinh

HƯỚNG DẪN

  • Emma Pham Kitchen

GHI CHÚ

SỮA CHUA MÍT YẾN MẠCH DẺO THƠMNguyên liệu:

  • 30g mít, thái nhỏ
  • 30g yến mạch cán dẹt ( loại old fashioned oats) 
  • 90g sữa chua Hy Lạp không đường hoặc sữa chua thực vật bạn thích 
  • 1 thìa dừa nạo ( dừa khô hoặc dừa tươi )

Cách làm:Mít thái nhỏ cho vào bình thuỷ tinh sau đó cho sữa chua, yến mạch, dừa nạo  trộn đều. Đậy kín để trong tủ lạnh qua đêm hoặc ít nhất 30 phút trước khi bạn ăn.  

Nguồn: Emmaphamkitchen

Các bài viết của ROLIE VIỆT NAM chỉ mang tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y tế. Các bạn chịu trách nhiệm về sức khoẻ của mình. Sức khoẻ có trong tay bạn, hãy lựa chọn thông minh.

Chúc các bạn sức khoẻ!