Giỏ hàng

Canh mướp mồng tơi đậu phụ

 
T/gian chuẩn bị: 3 phút              T/gian chế biến: 15 phút                Khẩu phần: 1 bữa 
 
NGUYÊN LIỆU:
  • 80g đậu phụ, rằm nát
  • 150g rau mồng tơi, thái nhỏ
  • 80g rau đay, thái nhỏ
  • 1 quả mướp - 70g, gọt vỏ, thái nhỏ 
  • Gia vị: 1 chút muối biển hoặc 1 thìa nhỏ hạt nêm chay rau củ nguyên chất
  • 900ml nước
     
CÁCH LÀM:
  1. Đổ nước vào nồi đun sôi sau đó cho mồng tơi, rau đay, đậu phụ và muối vào đun cùng. Đun sôi khoảng 5 phút cho mướp vào, nêm nếm gia vị đun đến khi mướp chín.
  2. Múc canh ra bát ăn kèm với cơm gạo lứt, một chút đỗ lạc rang sẽ rất ngon.