Giỏ hàng

ĐẬU PHỤ XỐT CAM TƯƠI VÀ TƯƠNG MISO

🍊ĐẬU PHỤ XỐT CAM TƯƠI VÀ TƯƠNG MISO🍘

Mùa cam xoàn đã về, ăn cam tươi chán chê rồi thì mình thử làm món ăn với sốt cam chua ngọt tươi mát nhé!

🍊Nguyên liệu

1 thìa canh tương miso

3 quả cam, vắt lấy nước

½ thìa cafe ngũ vị hương

450gr đậu phụ cứng, cắt thành hình tam giác hoặc hình khối

1 thìa cafe dầu ăn

2 thìa canh mật cây thùa, cây phong hoặc làm hỗn hợp 1 thìa canh đường pha với 1 thìa canh nước

🍊Cách làm

Lấy một cái dĩa phẳng, trộn tương miso với nước cam, thêm ngũ vị hương

Cho đậu phụ vào ngâm cho thấm xốt khoảng 1-2 tiếng

Làm nóng dầu trên chảo

Chiên vàng hai mặt đậu phụ

Trộn mật cây thùa với phần xốt và đổ vào chảo

Giảm nhỏ lửa, đợi xốt cạn thì tắt bếp

                                 Có thể là hình ảnh về đậu phụ

Nguồn:st