Bắp cải tím trộn giấm
04.05.24
/
/
bình luận
Món bắp cải tím trộn giấm đẹp mắt ăn có vị chua rất dễ ăn với cơm, salad, hay món nộm. Bắp cải tím giàu chất chống lão hoá tốt cho sức khoẻ.
T/gian chuẩn bị: 5 phút T/gian chế biến: 10 phút Khẩu phần: 1 bình
NGUYÊN LIỆU:
- 500g bắp cải tím, thái mỏng
- 1 thìa đường vàng
- 1/2 - 2/3 thìa muối biển
- 60ml giấm táo hoặc giấm gạo
- 60ml nước
CÁCH LÀM:
- Cho hỗn hợp giấm, nước, muối, đường vào bát trộn đều.
- Cho bắp cải vào bát lớn sau đó đổ hỗn hợp giấm, bóp đều. Sau đó cho vào bình thuỷ tinh để trong tủ lạnh ở ngăn mát. Hôm sau bạn bỏ ra ăn với cơm, salad… đều rất ngon.
Video hướng dẫn cách làm tham khảo: