Cách làm bí ngô nghiền bổ dưỡng dùng làm bánh nấu cháo, nấu soup
02.04.24
/
/
bình luận
Bí ngô thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng tốt cho mắt, gan, đường tiêu hoá. Đặc biệt ngô có vị ngọt tự nhiên khi làm bánh hay nấu soup rất ngon.
Với 2 cách làm bí ngô nghiền tại nhà bạn có thể dùng làm các món bánh healthy Emma chia sẻ trong các video làm bánh bí ngô.
NGUYÊN LIỆU:
- 1 quả bí ngô, gọt vỏ, bỏ hạt, Cắt khúc nhỏ để thời gian nấu nhanh hơn
CÁCH LÀM:
- Cách 1: Bí ngô sau khi gọt vỏ đem hấp cách thuỷ đến khi chín
- Cách 2: Bí ngô đem nướng ở nồi chiên không dầu hoặc lò nướng khoảng 20 -25 phút ở nhiệt độ 170C ( 375F)
- Sau khi bí ngô chín xay mịn tạo thành sốt đặc. Bí ngô nghiền rất tốt cho trẻ ăn dặm và người cao tuổi. Sốt bí ngô dùng làm các món bánh trong các công thức tiếp theo cùng Emma
- Nếu bạn nào chưa có sản phẩm đồ khô tham khảo mua tại Emdola có: https://www.facebook.com/emdolavn
- Bạn nào thích máy xay mini nhỏ mịn giá rẻ của Matsuto tham khảo link mua chung nhóm mình: https://forms.gle/zKCsu4wUjjrC3fzY6
- Bạn nào chưa có 4 quyển sách học nấu ăn healthy của Emma đăng ký tại tiki, shopee đều có: https://tiki.vn/author/emma-pham.html
- Chia sẻ công thức món ăn ngon tại cộng đồng bếp xanh chữa lành: https://www.facebook.com/groups/bepxanhchualanh
Cám ơn cả nhà cùng nhau lan toả phương pháp ăn sạch sống khoẻ tới cộng đồng!