Giỏ hàng

ỨC GÀ SỐT CHANH LEO THƠM NGON KHÓ CƯỠNG

🐥 Ức gà sốt chanh leo là một món ăn khá lạ với nhiều người nhưng sẽ hấp dẫn ngay từ lần đầu thưởng thức với phần ức gà mềm, bở tơi được hòa quyện trong nước sốt chanh leo chua ngọt đầy hương vị. Các nguyên liệu hòa quyện với nhau tạo nên một món ăn có độ hấp dẫn không thể chối từ.
Cùng #ECVN khám phá nguyên liệu và công thức làm món này nhé!

♨️ CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU:
🔸Ức gà: 200 gr
🔸Chanh leo: 3 quả
🔸Bơ: 1 thìa
🔸Đường: 2 thìa
🔸Hành khô: 2 tép
🔸Tiêu, muối

♨️ CÁCH LÀM:
🔸Đầu tiên, bạn rửa sạch ức gà rồi ướp với tiêu, muối khoảng 15 phút.
🔸Tiếp theo, cho ít dầu oliu đun nóng rồi cho ức gà vào áp chảo chín vàng đều cả hai mặt và gắp ra đĩa


🔸Sau đó, bạn cho 1 thìa bơ vào đun tan chảy, thêm 2 tép hành khô phi vàng rồi cho thêm nước cốt 3 quả chanh leo, 2 thìa đường, ít muối vào đảo đều.
🔸Tiếp đó, cho ức gà đã áp chảo vào nước sốt chanh leo giúp ngấm sâu vào món ăn khoảng 2 phút thì gắp ra thái miếng


🔸Cuối cùng, trình bày món ức gà ra đĩa và thưởng thức cũng mọi người thôi nào.
Công đoạn chế biến món Ức gà sốt chanh leo này chỉ mất khoảng 30 phút thôi là có một món ăn tuyệt vời cho cả nhà rồi đấy.
#EatCleanViệtNam #healthylife