Giỏ hàng

CÁCH LÀM CÁ HỒI SỐT CAM

Nguyên liệu

  • 400 grams cá hồi

  • 1 quả chanh vàng

  • 1 chút muối

  • 1 chút hạt tiêu

  • 5 ml dầu oliu

Cách chế biến

Cho cá hồi vào giấy bạc, sau đó gia vị các mặt cá hồi với một chút muối và hạt tiêu. Thái 3 lát chanh sau đó cho lên từng mặt cá và cho chút xíu dầu oliu nếu có lên trên.

Bọc cá lại nướng ở nhiệt độ 425 F - 200 C khoảng 12 -15 phút tuỳ theo miếng cá dày hay mỏng.

Cá sau khi nướng xong ăn kèm với rau củ hấp , nướng, hoặc xào đều rất ngon.

Nguồn: ST