Giỏ hàng

CÁCH LÀM SALAD BƠ ĐẬU GÀ

Nguyên liệu

  • 1 thìa mù tạt Dijon

  • 1 thìa hẹ tây

  • 1 quả chanh băm nhuyễn

  • 2 thìa rau mùi tươi, bỏ cọng và băm nhỏ

  • 1 thìa giấm táo

  • 2-1 / 2 thìa dầu ô liu nguyên chất

  • 1 lon đậu gà không chứa BPA, để ráo nước

  • 1/2 chén dưa chuột tươi, cắt hạt lựu

  • 2 quả bơ nhỏ, gọt vỏ, bỏ hạt và thái hạt lựu

  • 4 nắm rau xanh trộn

  • Muối và tiêu vừa ăn.

Cách chế biến

  • Cho dijon, hẹ tây, nước trái cây và vỏ chanh, ngò và rượu táo cho giấm vào bát thủy tinh và đánh bông lên. Từ từ nhỏ dầu ô liu vào cho đến khi đều, nhuyễn. Nêm với muối và hạt tiêu.

  • Cho đậu gà và dưa chuột vào tô trộn đều. Nêm gia vị nếu cần, sau đó nhẹ nhàng cho bơ vào. Trên cùng với rau mùi bổ sung và phục vụ trên rau trộn.

Nguồn: ST

Nếu các bạn cần tư vấn thực đơn  phù hợp với cơ thể xin vui lòng liên hệ đến fanpage ROLIE Việt Nam để được hỗ trợ kịp thời: https://www.facebook.com/rolievietnam

Chúc tất cả các bạn sức khoẻ, bình an, hạnh phúc !