Giỏ hàng

CÁCH LÀM SALAD BÔNG CẢI

 

Nguyên liệu

  • 300g bông cải xanh, cắt miếng vừa ăn

  • 1 củ hành tím nhỏ, cắt sợi

  • 35g hạt (chọn loại hạt tùy thích)

  • 50g phô mai bào

  • 50g mayonnaise

  • 3 muỗng canh chất tạo ngọt ít carb (có thể chọn siro cây phong hoặc mật ong)

  • 1 muỗng canh giấm táo

  • Muối và tiêu để nêm nếm

  • 85g thịt nấu chín xé nhỏ hoặc 2 bìa đậu phụ cắt khối vừa ăn

Cách chế biến

  1. Cho bông cải xanh, hành tím, các loại hạt và phô mai vào một tô lớn.

  2. Khuấy mayonnaise, chất tạo ngọt, giấm táo cùng ít muối và tiêu để tạo hỗn hợp sốt rồi cho vào trộn đều với salad.

  3. Để salad trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 3 giờ. Tuy nước sốt có vẻ ít nhưng nó sẽ thấm đều vào rau củ sau khi để lạnh.

  4. Cho thịt hoặc đậu phụ vào trộn đều nêm muối và tiêu trước khi thưởng thức.

Nguồn: ST

Có rất nhiều công thức món ăn, đồ uống eat clean và detox trên  youtube #Emmaphamkitchen mọi ng theo dõi hàng ngày nha:  https://m.youtube.com/c/Emmaphamkitchen

Nếu các bạn cần tư vấn thực đơn phù hợp với cơ thể xin vui lòng đăng ký qua link dưới đây để chuyên gia dinh dưỡng ROLIE tư vấn trực tiếp 

https://by.com.vn/E6h8V

Chúc tất cả các bạn sức khoẻ, bình an, hạnh phúc !