Giỏ hàng

CÁCH LÀM SALAD CÁ NGỪ

Nguyên liệu

100g cải xà lách, 1 hộp cá ngừ, 2 quả trứng gà luộc, 10g mè đen, 3 muỗng cơm giấm táo, 2 muỗng dầu oliu, 1/4 muỗng cf muối, 2,5 muỗng cafe đường, 4 muỗng mayonnaise, 2 tép tỏi.

Cách chế biến

Bước 1: Rửa sạch salad bằng nước muối, để ráo. Băm tỏi nhuyễn bỏ 2 muỗng canh dầu oliu vào phi thơm.

Bước 2: Trộn đều salad cùng 3 muỗng giấm, hỗn hợp tỏi phi, 2 muỗng mayo, 1/4 muỗng cf muối, 2,5 muỗng cf đường. Sau đó bóp nát một quả trứng gà luộc vào salad vừa trộn tiếp tục trộn cho đến khi đều hỗn hợp salad trứng.

Bước 3: Bày ra bát, quả trứng còn lại thái khoanh sau đó cho vào giữa 30g cá ngừ. Tiếp theo rưới 2 muỗng mayo còn lại lên hỗn hợp, rắc mè lên trên.

Nguồn: ST

Chúc các bạn thành công!  

Nếu các bạn cần tư vấn thực đơn phù hợp với cơ thể xin vui lòng liên hệ đến fanpage ROLIE Việt Nam để được hỗ trợ kịp thời: https://www.facebook.com/rolievietnam

Chúc tất cả các bạn sức khoẻ, bình an, hạnh phúc !