Giỏ hàng

BÁNH MÌ YẾN MẠCH VỊ QUẢ BÍ NGÒI - HOMEMADE OATMEAL ZUCCHINI BREAD

Hello cả nhà, Hôm nay Emma chia sẻ các bạn cách làm bánh mì quả bí ngòi rất ngon, các bạn làm cho gia đình mình ăn nhé. Bánh này các bạn hoàn toàn thay thế đường vàng bằng mật ong theo sở thích. 

Thời gian chuẩn bị: 10 phút  Thời gian chế biến: 70 phút Thành phẩm: 1 chiếc 

Nguyên liệu:

  • 2 cup bột yến mạch
  • 1 gói đường bột vanillia hoặc dung dịch vanilla
  • 1 chút muối trắng
  • 1 teaspoon bột quế
  • 2 quả bí ngòi, băm nhỏ
  • 1/2 cup dầu oliu (120ml dầu oliu)
  • 3 quả trứng gà
  • 1/4 cup chocolate chips
  • 2/3 cup đường vàng

Cách làm:

Trộn các hỗn hợp khô gồm có bột yến mạch, baking powder, bột quế, muối trắng vào trộn đều.

Cho trứng, dầu oliu, đường vàng vào một bát khác.

Từ từ đổ hỗn hợp bột vào bát trứng và khuấy đều, tiếp theo cho bí ngòi đã băm nhỏ cho vào trộn đều.

Cho thêm 1/4 cup chocolate chip vào hỗn hợp bột và đảo một lần nữa.

Dùng khay nướng bánh đã xịt dầu sau đó cho hỗn hợp bột vào khay, trang trí một chút chocolate chip và hạt yến mạch.

Nướng bánh ở nhiệt độ 350F ( 170C) khoảng 65 phút.

Bánh sau khi đã chín để nguội rồi cắt bánh, bánh rất mềm và ngon.

Bảo quản: Bánh để bên ngoài nhiệt độ phòng 2 -3 ngày, trong tủ lạnh ngăn mát 1 tuần, ngăn đá hàng tháng.

Thành phần dinh dưỡng: Mỗi một lát bánh là 243 calo, bánh được chia thành 10 lát.