BÁNH PIZZA MARGHERITA - BÁNH PIZZA SỐT CÀ CHUA VÀ PHOMAI ĐƠN GIẢN
Bánh Pizza Margherita là một trong những món bánh Pizza được rất nhiều yêu thích, chỉ đơn giản có sốt pizza và phomai Mozzarella đã làm lên tên tuổi của món bánh này.
Chỉ cần có sốt pizza ngon và phomai mình sẽ làm được một chiếc bánh Pizza ngon tuyệt vời :)
Thời gian chuẩn bị: 10 phút | Thời gian chế biến: 30 phút | Khẩu phần: 2 người |
NGUYÊN LIỆU:
- 1 phần đế bánh pizza
- 1 phần sốt cà chua
- 200 grams phomai Mozzarella
- 4-5 lá húng Ý
CÁCH LÀM:
Lò nướng bật ở nhiệt độ 260C = 500F
Lăn bột mỏng hoặc dày theo sở thích sau đó cho ít sốt pizza lên trên. Tiếp theo cho một nửa phomai Mozzarella lên trên.
Nướng bánh ở nhiệt độ 260C = 500F khoảng 12 phút sau đó cho chỗ còn lại phomai Mozzarella và nướng đến khi phomai chảy.
Trước khi ăn cho vài lá húng lên trên để bánh thêm phần hấp dẫn.
Để xem cách làm phần vỏ bánh Pizza không cần men bột mì qua link: https://www.youtube.com/watch?v=Zci11G49HY0
Nếu bạn muốn giảm cân, giữ cho cơ thể luôn khoẻ mạnh thì hãy tìm hiểu các thực đơn sau của Em Healthy Belly nhé: https://emhealthybelly.com/collections/thuc-don