Giỏ hàng

Cách làm sốt Hummus tương ớt ăn với salad, bánh mì, làm sốt chấm rất ngon

                            

THỜI GIAN CHUẨN BỊ 5 mins

THỜI GIAN NẤU 15 mins

THÀNH PHẦN  

1/2 bát con hạt đậu gà nấu chín

    2 thìa tương ớt (độ cay theo sở thích)

      1/2 nước cốt 1 quả chanh khoảng 10ml

        1 chút muối biển hoặc muối hồng

          50 - 70ml nước hoặc nước luộc đậu gà

            15ml dầu oliu

              2 thìa sốt tahini (sốt vừng)

                HƯỚNG DẪN

                • Cho hỗn hợp vào máy xay tuy nhiên nước cho khoảng 2 thìa một, xay đợt đầu sau đó xay thêm đợt 2 cho thêm nước. Xay đến đợt thứ 3 đến khi mịn là xong.

                • Món sốt hummus này làm ăn với salad, cơm, chấm gỏi cuốn, hay ăn bánh mì đều rất ngon.

                GHI CHÚ

                Cám ơn cả nhà cùng nhau lan toả phương pháp ăn sạch sống khoẻ tới cộng đồng

                Video hướng dẫn cách làm tham khảo:

                Nguồn: Anchayhealthy

                Các bài viết của ROLIE VIỆT NAM chỉ mang tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y tế. Các bạn chịu trách nhiệm về sức khoẻ của mình. Sức khoẻ có trong tay bạn, hãy lựa chọn thông minh.

                Chúc các bạn sức khoẻ!