Giỏ hàng

Món salad 7 sắc cầu vồng với sốt mè rang

Món salad 7 sắc cầu vồng giàu giá trị dinh dưỡng kết hợp với sốt salad béo ngậy hummus vị lá ngò thơm ngon sẽ tạo cho bạn một bữa ăn ngon, nhẹ bụng.

T/gian chuẩn bị: 3 phút          T/gian chế biến: 5 phút           Khẩu phần: 1 bữa

Nguyên liệu:

  • 2 thìa hạt đậu gà chín
  • 1 thìa nhỏ hành tây tím
  • 2 nắm rau xanh, thái nhỏ
  • 2 thìa bắp cải tím, thái nhỏ
  • 1/4 bát nhỏ ngô ( nếu có)
  • 50g ớt ngọt, thái nhỏ
  • 1 thìa nhỏ nho khô ( theo sở thích)
  • 30g bơ chín
  • 1 củ cà rốt bào nhỏ (70g)

Cách làm: Trộn đều hỗn hợp với sốt salad vị ngò ăn kèm với bánh mì theo sở thích. 

Video cách làm tham khảo: 

 

Video cách làm sốt salad vị lá mùi: