SALAD CÁ NGỪ SỐT SỮA CHUA
16.11.22
/
/
bình luận
Nguyên liệu
200g cá ngừ, cà chua, dưa leo, xà lách, ớt chuông, sữa chua không đường, chanh, tiêu, muối, dầu oliu.
Cách chế biến
Bước 1: Chắt hết nước cá ngừ (nếu sử dụng cá ngừ ngâm dầu), cắt hạt lựu dưa leo, cà chua, ớt chuông. Rửa sạch xà lách rồi cắt vừa ăn.
Bước 2: Đánh sữa chua với 1 ít muối, chanh và 1 thìa cafe dầu oliu.
Bước 3: Trộn tất cả các nguyên liệu để hoàn tất.
Chúc các bạn thành công!
Nếu các bạn cần tư vấn thực đơn phù hợp với cơ thể xin vui lòng liên hệ đến fanpage ROLIE Việt Nam để được hỗ trợ kịp thời: https://www.facebook.com/rolievietnam
Chúc tất cả các bạn sức khoẻ, bình an, hạnh phúc !