Soup đậu trắng rau củ kiểu Ý thơm ngon
Soup đậu trắng rau củ mang phong cách của Ý, món soup này rất ngon giàu hàm lượng protein, sắt, Vitamin C, chất xơ tốt cho tiêu hóa, tim mạch trẻ nhỏ và người lớn.
THỜI GIAN CHUẨN BỊ 4 mins
THỜI GIAN NẤU 25 mins
THÀNH PHẦN
250g đậu trắng đã nấu chín
100g cà chua, thái nhỏ
100g cà rốt, thái nhỏ
50g hành tây, thái nhỏ
1 nhánh tỏi, băm nhỏ
50g cần tây, thái nhỏ
60g rau bina
10ml dầu oliu
800ml nước
HƯỚNG DẪN
Cho dầu vào nồi sau đó cho hành tây, tỏi vào đảo đều.
Tiếp theo cho cà rốt, cần tây, cà chua, đậu trắng đảo đều sau đó đổ ngập nước đun sôi đến khi rau củ chín.
Cho rau bina vào đun cùng khoảng 4 phút sau đó tắt bếp.
Cho vào máy xay mịn, múc ra bát trang trí chút dầu oliu lên trên nếu thích.
Đối với trẻ trên 1 tuổi và người lớn: Công thức này làm tương tự nhưng cho chút muối, và vắt chút chanh nữa ăn kèm rất ngon. Mình không cần phải xay mịn để nguyên rau củ chín nhừ.
GHI CHÚ
Mời bố mẹ tham gia cộng đồng ROLIE BABY - Ăn dặm thuận tự nhiên cùng học nhiều món ăn ngon cho bé: https://www.facebook.com/groups/andamthuantunhien
Nguồn: Anchayhealthy
Các bài viết của ROLIE VIỆT NAM chỉ mang tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y tế. Các bạn chịu trách nhiệm về sức khoẻ của mình. Sức khoẻ có trong tay bạn, hãy lựa chọn thông minh.
Chúc các bạn sức khoẻ!